Thành lập công ty tnhh giá rẻ

Bạn đang muốn mở công ty trách nhiệm hữu hạn nhưng lại không biết ở đâu thành lập công ty tnhh giá rẻ lại uy tín? Đừng lo lắng, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

I/ Thành lập công ty tnhh giá rẻ tại

* Nếu bạn muốn thành lập công ty tnhh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo kết quả thì hãy đến ngay – Địa chỉ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay. Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp đi vào hoạt động thành công.

* Khi đăng ký tư vấn thành lập công ty tại , doanh nghiệp sẽ được:

– Tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp như: Tư vấn đặt tên, địa chỉ công ty, tư vấn chọn người đại diện pháp luật, tư vấn chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh, tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp cho công ty.

– sẽ hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị những điều kiện liên quan để thuận lợi mở công ty. Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và nộp hồ sơ. Đặc biệt, nhận ủy quyền của doanh nghiệp để thay mặt doanh nghiệp chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc mở công ty cũng như nộp hồ sơ lên Sở KH & ĐT, lấy kết quả và trả cho doanh nghiệp.

– Khi đã mở công ty thành công, sẽ hướng dẫn hoặc thay doanh nghiệp hoàn thành tất cả các thủ tục liên quan như khắc con dấu, công bố thông tin công ty, mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, làm bảng hiệu công ty, phát hành hóa đơn, cung cấp dịch vụ kế toán…

– Doanh nghiệp sẽ được tư vấn pháp lý miễn phí sau khi đi vào hoạt động.

* với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp thành lập công ty tnhh giá rẻ, đảm bảo giúp bạn nhanh chóng mở công ty thành công trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý nhất.

* Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký thành lập công ty tại sau đó chờ đợi kết quả. Mọi thủ tục, vấn đề, giấy tờ liên quan, sẽ chuẩn bị và thực hiện thay doanh nghiệp.

II/ Một số kinh nghiệm thành lập công ty tnhh hữu ích doanh nghiệp nên lưu ý

Bên cạnh việc quan tâm thành lập công ty tnhh giá rẻ thì để thuận lợi đưa công ty đi vào hoạt động, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mở công ty hữu ích được đúc kết sau:

Kinh nghiệm góp vốn vào công ty

– Thời hạn cụ thể để các thành viên công ty có thể thực hiện góp vốn vào công ty tnhh đó là trong vòng 90 ngày kể từ ngày có giấy phép kinh doanh. Trong đúng khoảng thời gian này, doanh nghiệp phải góp đúng và đủ số vốn đã cam kết. Tài sản góp vốn có thể là tiền hoặc tài sản được định giá theo biểu quyết chung của thành viên công ty.

– Mỗi thành viên sẽ chịu trách nhiệm đối với số vốn mình góp vào công ty nhập khẩu theo đúng quy định của pháp luật. Nếu không góp đủ số vốn đã cam kết, thành viên sẽ bị tước quyền lợi góp vốn vào doanh nghiệp.

>>> Tham khảo ngay: Quy định về việc góp vốn trong doanh nghiệp

Kinh nghiệm kê khai vốn điều lệ của công ty

– Việc kê khai vốn điều lệ là việc làm quan trọng khi thành lập một công ty mới. Bởi doanh nghiệp cần kê khai vốn điều lệ mới có thể đăng ký kinh doanh đúng quy định. (Tham khảo thêm: Vốn điều lệ là gì?).

– Thông thường, đối với ngành nghề kinh doanh không có yêu cầu về vốn thì doanh nghiệp có thể kê khai vốn điều lệ tùy thuộc vào khả năng, điều kiện, mong muốn của mình.

– Nếu trường hợp doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu về vốn thì cần tiến hành kê khai vốn điều lệ tối thiểu bằng với vốn pháp định được quy định dựa theo ngành nghề. Trường hợp này quy không quy định về mức vốn điều lệ tối đa, nhưng lại có quy định về vốn điều lệ tối thiểu, do đó, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý. (Tham khảo ngay: Danh sách ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định).

Kinh nghiệm đặt địa chỉ của công ty

– Doanh nghiệp khi chọn địa chỉ đặt công ty tnhh phải lưu ý là địa chỉ công ty phải nằm trong lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ xác định, cụ thể. Cấm sử dụng địa chỉ giả, cấm dùng khu chung cư, nhà tập thể làm địa chỉ cho công ty. Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ nhà riêng hoặc thuê văn phòng để đặt địa chỉ công ty

>>> Tham khảo thêm: Cách đặt địa chỉ công ty

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn tối thiểu

– Doanh nghiệp cần chuẩn bị vốn để mở công ty tnhh tùy vào khả năng tài chính hoặc điều kiện ngành nghề. Tuy nhiên, vì các chi phí ban đầu khi mở một công ty khá nhiều, nên bạn hãy chuẩn bị đầy đủ vốn cần thiết nhé. (Tham khảo ngay: Vốn tối thiểu để thành lập công ty là bao nhiêu?)

Kinh nghiệm khắc con dấu cho công ty

– Khắc con dấu là việc doanh nghiệp phải thực hiện sau khi có mã số thuế. Số lượng và hình thức con dấu sẽ do doanh nghiệp quyết định, tuy nhiên, cần đảm bảo đầy đủ thông tin công ty như tên và mã số doanh nghiệp.

– Sau khi đặt khắc con dấu thành công, doanh nghiệp thực hiện công bố mẫu dấu công khai trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Kinh nghiệm chọn người đại diện theo pháp luật cho công ty

– Công ty sẽ cần có tối thiểu một người đại diện pháp luật. Người đại diện pháp luật sẽ chịu trách nhiệm đưa ra những quyết định quan trọng, chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến công ty, do đó, hãy chọn một người đủ năng lực, có kinh nghiệm.

– Tốt nhất, doanh nghiệp có thể để cho giám đốc, chủ tịch, quản lý hoặc chỉ đảm nhận vị trí người đại diện.

>>> Tham khảo thêm: Quy định về người đại diện theo pháp luật

Kinh nghiệm mua chữ ký số

– Doanh nghiệp cần phải tiến hành đăng ký mua chữ ký số online để phục vụ mục đích đóng thuế cũng như nộp tờ khai thuế trực tuyến, online.

– Doanh nghiệp hãy yêu cầu ngân hàng kích hoạt chức năng đóng thuế cho tài khoản ngân hàng của công ty. Kế toán của công ty sẽ dùng tài khoản chữ ký số đã mua để thực hiện đóng thuế online cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

Kinh nghiệm đăng ký ngành nghề kinh doanh

– Doanh nghiệp phải tiến hành chọn và đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp để có thể thực hiện hoạt động, dịch vụ theo mục đích ban đầu. (Tham khảo chi tiết: Danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh).

– Trường hợp ngành nghề không yêu cầu điều kiện kinh doanh thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể đi vào hoạt động kinh doanh sau khi được cấp giấy phép kinh doanh. Còn nếu ngành nghề yêu cầu điều kiện kinh doanh thì phải đáp ứng đủ điều kiện cần thiết, xin giấy phép đầy đủ mới được đi vào hoạt động.

Kinh nghiệm kê khai và đóng thuế

– Doanh nghiệp tiến hành kê khai và nộp tờ kê khai thuế đúng quy định sau khi mở công ty.

– Doanh nghiệp cần tiến hành đóng thuế đầy đủ sau khi mở công ty . Các loại thuế cụ thể bao gồm:

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp, đóng sau khi kết thúc năm tài chính.

+ Thuế giá trị gia tăng, đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp.

+ Thuế môn bài, công ty tnhh phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Kinh nghiệm đặt tên cho công ty

– Công ty tnhh cần có tên riêng của mình, tên công ty không được vi phạm các quy định chung về tên doanh nghiệp được quy định trong Luật doanh nghiệp như không trùng lặp, không giống tên bất cứ công ty nào đã được đăng ký kinh doanh trước đó, không đặt tên gây nhầm lẫn.

– Cụ thể, doanh nghiệp sẽ không được đăng ký tên công ty nếu thuộc các trường hợp được coi là tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký như sau:

+ a) Tên tiếng Việt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký được đọc giống như tên doanh nghiệp đã đăng ký;

+ b) Tên viết tắt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký trùng với tên viết tắt của doanh nghiệp đã đăng ký;

+ c) Tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đề nghị đăng ký trùng với tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đã đăng ký;

+ d) Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi một số tự nhiên, số thứ tự hoặc các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt và các chữ cái F, J, Z, W ngay sau tên riêng của doanh nghiệp đó;

+ đ) Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi ký hiệu “&”, “.”, “+”, “-”, “_”;

+ e) Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi từ “tân” ngay trước hoặc “mới” ngay sau hoặc trước tên riêng của doanh nghiệp đã đăng ký;

+ g) Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi từ “miền Bắc”, “miền Nam”, “miền Trung”, “miền Tây”, “miền Đông” hoặc từ có ý nghĩa tương tự.

– Tên công ty phải có đủ cấu trúc về tên riêng và loại hình.

>>> Tham khảo chi tiết hơn: Cách đặt tên công ty

Kinh nghiệm đăng ký tài khoản ngân hàng và báo số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư

– Để có thể tiến hành giao dịch tài chính, chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện công ty phải mang theo chứng minh thư nhân dân, con dấu và giấy phép đăng ký doanh nghiệp để mở tài khoản ngân hàng cho công ty.

– Sau khi có số tài khoản, doanh nghiệp làm thủ tục báo số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư theo quy định.

Kinh nghiệm soạn hồ sơ đăng ký doanh nghiệp:

Thủ tục để thành lập công ty gồm những giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp, thành lập công ty .

– Nếu là cá nhân thì cần chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân (bản sao). Nếu là tổ chức thì cần thêm giấy phép đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hay các tài liệu tương đương.

– Danh sách các cổ đông hoặc thành viên của công ty.

– Điều lệ công ty

>>> Doanh nghiệp nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư.

Kinh nghiệm thuê kế toán viên và sử dụng dịch vụ kế toán

– Để giải quyết những vấn đề về sổ sách, quyết toán thuế cho công ty, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ kế toán của để tiết kiệm chi phí. Hoặc nếu doanh nghiệp có điều kiện thì có thể thuê cho công ty một kế toán viên cho công ty của mình.(Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói của ).

Kinh nghiệm treo bảng hiệu công ty

– Công ty cần đặt làm bảng hiệu công ty có đầy đủ những thông tin cần thiết và thực hiện treo bảng hiệu công ty theo đúng quy định và thuận tiện.

Kinh nghiệm công bố thông tin đăng ký công ty theo quy định

– Thời hạn quy định để một doanh nghiệp tiến hành công bố nội dung đăng ký thông tin công ty là 30 ngày kể từ ngày có giấy phép thành lập công ty. Cụ thể, doanh nghiệp sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm: Ngành, nghề kinh doanh; Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

– Nếu không thực hiện đúng quy định về nội dung và thời hạn, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt tùy vào mức độ vi phạm từ 1 triệu VNĐ – 2 triệu VNĐ.

Đăng ký thành lập công ty trọn gói tại , bạn sẽ không cần phải băn khoăn làm sao để thành lập công ty tnhh giá rẻ nữa. Với kinh nghiệm của mình, tự tin sẽ là địa chỉ mà doanh nghiệp có thể yên tâm tin tưởng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 
  • SĐT: 
  • Email: 
  • Website: 
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *