Thành lập công ty tại quận 6 TPHCM

Chỉ cần một gõ tên các công ty trên địa bàn quận 6 thành phố HCM là có danh sách hàng nghìn tên công ty, doanh nghiệp hiện lên. Với phương châm phát triển thành một nơi bền vững, văn minh và hiện đại, Quận 6 với nền kinh tế không ngừng đi lên cũng là do đóng góp lớn của các công ty thành phát triển mạnh trên địa bàn. Do vậy để đáp ứng được nhu cầu thành lập công ty ngày càng bức bách, dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 TP HCM ra đời như một giải pháp cứu cánh cho những tổ chức, cá nhân chưa có kinh nghiệm hay còn mày mò tìm tòi về quy trình, thủ tục thành lập công ty, Đăng ký làm giấy phép kinh doanh hay mở hộ kinh doanh cá thể….

thành lập công ty, thành lập công ty quận 6, dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty tnhh, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp tp HCM, tư vấn thành lập doanh nghiệp tp HCM uy tín, tư vấn thành lập doanh nghiệp tp HCM giá rẻ, tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Giới thiệu về Công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 TPHCM

>>> Tham khảo thêm: dịch vụ thành lập công ty  <<<

Công ty CP Tư Vấn Phát Triển là một trong những công ty tư vấn doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp.Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững trong nền kinh tế.
Do vậy ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp – Báo cáo quyết toán thuế – Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. đã phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 thành phố HCM ngày càng chuyên nghiệp và đáp ứng được niềm tin của khách hàng.
2. Các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp trong lĩnh vực dân sự và kinh tế, bao gồm:

 • Tư vấn thành lập đa dạng loại hình doanh nghiệp.
 • Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài
 • Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế – thương mại, lao động.
 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú
 • Tư vấn luật khác.

3. Nội dung thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 thành phố HCM

 • Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao.
 • Nam Việt luật sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.
 • Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định.
 • Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.

4. Các thủ tục thành lập doanh nghiệp

phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 TP HCM sẽ giúp quý khách hàng thực hiện các bước đăng ký doanh nghiệp, công ty một cách dễ dàng. Quý khách sẽ không phải lo lắng, đau đầu để tìm ra đường lối tốt nhất và thuận lợi cho công việc thành lập doanh nghiệp, công ty của mình, hay phải vắt óc mày mò tìm hiểu từng bước đi ra sao. Đồng thời quý khách không phải tự mình thực hiện các thủ tục giấy tờ rườm rà hoặc loại giấy tờ mà mình chưa hề có kinh nghiệm xử lý do đó sẽ dẫn tới nhiều sai sót không đáng có. Quý khách sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần, dẫn tới quá trình thành lập doanh nghiệp diễn ra chậm chễ và không theo đúng kế hoạch để có được con dấu hoạt động của mình. Với những lý do đó vậy tại sao bạn lại không tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 TP HCM.

của chúng tôi. Sau đây quý khách có thể tham khảo các thủ tục mà quý khách cần làm trong suốt quá trình thành lập doanh nghiệp, công ty của mình.

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp: thành lập công ty TNHH 1 thành viên, thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên và thành lập công ty cổ phần.

– Điều kiện để thành lập công ty tại quận 6 : Chỉ cần hộ chiếu sao y hay CMND, không phân biệt hộ khẩu tỉnh hay thành phố, không cần hộ khẩu,không cần hợp đồng thuê nhà.
– Vốn điều lệ thành lập công ty : vốn điều lệ thành lập công ty tự đăng ký, tự chịu trách nhiệm, không cần chứng minh bằng tài chính, tiền (trừ một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định); Vốn điều lệ thành lập công ty: không liên quan đến thuế TNDN, thuế GTGT, mà chỉ liên quan đến thuế môn bài.

– Cách thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 : Quý khách hàng chỉ gửi các thông tin sau :

– Tên công ty dự kiến
– Vốn điều lệ thành lập công ty đăng ký
– Địa chỉ thành lập công ty
– Ngành nghề thành lập công ty
–  Thông tin liên hệ như số điện thoại
– CMND hoặc thông tin chứng minh nhân dân
Dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 TP HCM sẽ thay quý khách hàng làm mọi việc, quý khách sẽ không phải vất vả và lo lắng trong suốt quá trình thành lập doanh nghiệp, công ty của mình.Việc cần làm là quý khách chỉ việc ngồi chờ đợi kết quả hoàn hảo từ chúng tôi. Mọi thông tin liên hệ công ty dưới chân website để được tư vấn và thực hiện thủ tục chính xác nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *