Thứ tư, 26-06-2019  Đăng nhập  |   Liên hệ
Liên kết website

Khuyến cáo về hiện tượng mạo danh, lừa đảo khách hàng khi gia hạn chữ ký số

Giá: Liên hệ
Đơn hàng

Kính gửi : Quý Doanh nghiệp !

Cảm ơn quý Doanh nghiệp trong suốt thời gian qua đã sử dụng dịch vụ chữ ký số của CA2 – CA, do Công ty TNHH ứng dụng công nghệ và phần mềm CATAS cung cấp.

Từ tháng 04/2011 đến nay: CATAS là đại lý cung cấp chữ ký số duy nhất được Nacencomm ủy quyền, có trụ sở tại Bắc Ninh. Chúng tôi đã tổ chức đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hết mình hỗ trợ, hướng dẫn trên 1.200 khách hàng sử dụng chữ ký số, kê khai thuế qua mạng, hải quan điện tử và nộp thuế điện tử.

Tuy nhiên, trong thời gian qua đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân mạo danh là đại lý chữ ký số CA2 hoặc mạo danh là nhân viên kỹ thuật của Nacencomm ( như một số nội dung mail dưới đây ), họ đã gửi mail đề nghị các doanh nghiệp đang sử dụng chữ ký số CA2 làm thủ tục để gia hạn chữ ký số.

Sau khi CATAS thông báo nội dung trên với nhà sản xuất chữ ký số CA2-CA : Công ty cổ phần công nghệ thẻ NACENCOMM và đã nhận được sự trả lời và khẳng định như sau:

Các nội dung mail như dưới đây là hoàn toàn giả mạo để nhằm mục đích cướp những khách hàng đến thời kỳ gian hạn chữ ký số hoặc chuyển khách hàng sang sử dụng chữ ký số khác. Đây là hình thức cạnh tranh không lành mạnh vì họ không phải bỏ các chi phí hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn khách hàng sử dụng chữ ký số khi mới sử dụng. Nacencomm không có các nhân viên kỹ thuật có tên như nội dung liên hệ tại các mail dưới đây.

Cách nhận biết giả mạo trong gia hạn chữ ký số CA2-CA: Tất cả các email do  nhân viên của Nacencomm gửi tới các đại lý hoặc khách hàng đều có đuôi là @CAVN.VN

Trong các mail giả mạo: Thông tin liên hệ chỉ ghi điện thoại di động và email ( gmail), không có địa chỉ trụ sở giao dịch hoặc điện thoại cố định.

Sau khi họ hướng dẫn tận tình khách hàng làm thủ tục gia hạn, thu tiền xong thì khách hàng rất khó liên lạc hoặc không biết địa chỉ ở đâu để yêu cầu hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng, hỗ trợ thay đổi mã PIN, mật khẩu đăng nhập hoặc bảo hành USB token, . . .

Vậy CATAS thông báo tới toàn thể khách hàng biết và cảnh giác.

 

Trân trọng cảm ơn!

Nội dung chi tiết của một số dạng email giả danh: http://khaithuedientu.vn/product_detail/8039/34254/thong-tin-ve-nhung-dang-email-mao-danh-de-lua-dao-khach-hang-gia-han-chu-ky-so.html

Download

HD thủ tục dịch vụ
0222 6279 745
Kỹ thuật chũ ký số
0222 6279 845
iVAN - BH xã hội
0988137087
PM kế toán - Hóa đơn Điện tử
0912822315
Quảng cáo