Thứ ba, 07-04-2020  Đăng nhập  |   Liên hệ
Liên kết website

Thông báo về việc tiếp tục hỗ trợ chữ ký số CA2 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

                                                                   Thông báo về việc tiếp tục hỗ trợ chữ ký số CA2 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

Kính gửi: Quý khách hàng !

Công ty xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng luôn tin tưởng, cộng tác và đang sử dụng các dịch vụ chữ ký số, phần mềm kế toán, phần mềm BHXH, hải quan điện tử, hóa đơn tự in, dịch vụ thuế điện tử do Công ty TNHH ứng dụng công nghệ và phần mềm CATAS cung cấp trong thời gian từ 2011 - 12/2016.

Vì nhiều lý do khách quan, kể từ 01/01/2017, Công ty TNHH ứng dụng công nghệ và phần mềm CATAS không thể tiếp tục hoạt động và đã đóng cửa. Chúng tôi xin thành thật xin lỗi Quý khách về tất cả những việc xảy ra nêu trên.

Vì CATAS chỉ là một tổ chức phân phối và hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký, sử dụng chữ ký số, phần mềm tin học và phần mềm BHXH, Hải quan điện tử trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Do vậy mọi quyền lợi của các Khách hàng vẫn được đảm bảo hỗ trợ từ các nhà sản xuất chữ ký số và phần mềm.

Để các Quý khách không bị ảnh hưởng quyền lợi trong việc đăng ký mới, gia hạn và sử dụng chữ ký số cũng như các phần mềm tin học, đề nghị các Quý khách tiếp tục liên lạc với đội ngũ ký thuật viên qua số điện thoại 0241 6279745; 0241 6279845 hoặc liên hệ qua mail catasbn@gmail.com; chukysobacninh@gmail.com.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp hoặc các đội ngũ kinh doanh chữ ký số khác  gửi email hoặc gọi điện thoại cho các doanh nghiệp giả mạo về việc chữ ký số sắp hết hạn, hoặc cần nâng cấp ứng dung hỗ trợ khai thuế mới, hoặc tuyên truyền về chữ ký số CA2 bị đóng cửa cần thay chữ ký số khác. Để tránh bị lừa đảo hoặc thiệt hại, đề nghị Quý doanh nghiệp liên hệ với số 0241 6279745 hoặc email catasbn@gmail.com để kiểm tra hạn sử dung chữ ký số và được hỗ trợ thường xuyên.

Mặt khác, có nhiều người cung cấp chữ ký số trên Internet hoặc qua điện thoại hoặc qua email với giá rất rẻ, chiết khấu cao, tuy nhiên khi khách hàng đăng ký và chuyển tiền thì dễ bị lừa sang sử dung chữ ký số khác, hoặc không đảm bảo thời gian sử dụng tương ứng hoặc không được hỗ trợ khai thuế, nộp thuế,, . .dễ gây thiệt hại cho doanh nghiệp vì hiện nay ngành thuế đã thắt chặt việc xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi nộp chậm hồ sơ khai thuế.

Hiện nay, các Nhà sản xuất chữ ký số, phần mềm tin học cử đội ngũ kỹ thuật được ủy quyền trên địa bản tỉnh Bắc Ninh tiếp tục đồng hành và hỗ trợ tất cả quý khách hàng cũ, mới thông qua hình thức đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp về chữ ký số, phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, hải quan điện tử, dịch vụ thuế điện tử và BHXH điện tử.

Đối với các Quý khách khi đăng ký mới và gia hạn dịch vụ được chúng tôi hỗ trợ chiết khấu mức cao nhất và coi như những người giao dịch là các cộng tác viên .

 

Trân trọng cảm ơn !

 

HD thủ tục dịch vụ
0222 6279 745
Kỹ thuật chũ ký số
0222 6279 845
iVAN - BH xã hội
0988137087
PM kế toán - Hóa đơn Điện tử
0912822315
Quảng cáo