Thứ năm, 22-03-2018  Đăng nhập  |   Liên hệ
Liên kết website

Thư ngỏ gửi Quý khách hàng

Kính gửi: Quý Khách Hàng
        CATAS là đối tác, đại lý phân phối sản phẩm của các doanh nghiệp nổi tiếng như: MISA, FPT, NACENCOM, Thái Sơn, . . . Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phần mềm cho doanh nghiệp bao gồm:
- Phần mềm kế toán: Misa SME.NET 2010, Smartkey-AS, kế toán việt, . .

- Chữ ký số ( chữ ký điện tử ): CA2-CA, FPT-CA, VDC-CA, . . .

- Phần mềm hóa đơn tự in: SMARTKEY-HD, NACENCOM, E-INVOICE ,

Đến với CATAS là đến với hệ thống các giải pháp công nghệ phần mềm mới, thân thiện, dễ sử dụng, chi phí rẻ nhất, khách hàng được hưởng nhiều hình thức khuyến mại như: giảm giá, tặng hiện vật, dịch vụ tư vấn miễn phí, hệ thống chăm sóc khách hàng nhanh chóng qua điện thoại, qua internet ( teamviewer, thư điện tử, trang web) và hỗ trợ trực tiếp.

Các sản phẩm, dịch vụ phần mềm do CATAS cung cấp góp phần giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động SXKD bằng công cụ hiện đại như:       

     1. Sử dụng chữ ký số trong công tác khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, ký điện tử trên văn bản, email theo qui định của Luật giao dịch điện tử. Giúp cho doanh nghiệp giảm được nhiều thủ tục, giấy tờ, thời gian và tránh được nhiều sai sót so với các giao dịch trực tiếp bằng giấy.

     2. Sử dụng phần mềm hóa đơn tự in: Gúp cho doanh nghiệp có thể lập thông báo phát hành, tự tạo mẫu hoá đơn, thực hiện việc đăng ký và sử dụng hóa đơn tự in nhanh chóng, chính xác ngay trong ngày, chủ động tạo, sửa, xóa và in ra các liên của hóa đơn trên giấy A4 từ hệ thống máy tính, máy in của doanh nghiệp, giảm tối đa các sai sót về thông tin trên hóa đơn. Tự động tạo ra báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn theo quí, báo cáo mất hóa đơn, báo cáo hủy, bỏ hóa đơn, . . .

     3. Phần mềm kế toán: Nâng cao hiệu quả, giúp cải thiện hiệu năng làm việc của doanh nghiệp, t iết kiệm chi phí, thời gian, tối ưu hóa quy trình kinh doanh để có thể quản lý một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Nó đơn giản hóa các giao dịch của bạn: mua hàng, bán hàng, tiền lương, doanh thu... , Nó dễ dàng chia sẻ dữ liệu cho các chương trình kinh doanh khác và thực hiện kết xuất các báo cáo phục vụ cho kinh doanh, tự động liên kết hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán theo qui định. Liên kết chặt chẽ với các ứng dụng HTKK thuế, gắn với các chức năng hóa đơn tự in.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về kỹ năng khai thuế qua mạng, sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn tự in, hướng dẫn tận tình về thủ tục, hồ sơ đăng ký khai thuế qua mạng, đăng ký áp dụng hình thức hóa đơn tự in.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Thỏa mãn mọi tiện ích, điện thoại liên hệ: 0241 6279745, 6279845, fax: 3858058.

Xin kính thư và cảm ơn Quý khách!
HD thủ tục chữ ký số
0222 6279 745
Kỹ thuật chũ ký số
0222 3826 260
iVAN - Bảo hiểm xã hội
0222 3825 354
PM kế toán - HĐ Điện tử
0903 414 808
Quảng cáo