Thứ năm, 22-03-2018  Đăng nhập  |   Liên hệ
Liên kết website

Kính gửi Quý khách hàng!!

Khi hình thành một doanh nghiệp, quý công ty luôn băn khoăn lo ngại những vấn đề :
- Làm sao để giảm thiểu các chi phí, nhưng vẫn có được lợi ích tối đa!
- Làm sao để tốn ít nhất thời gian, mà vẫn giải quyết được mọi vấn đề!
- Làm sao để có ít nhất   nhân viên, mà vẫn hoàn thành công việc!
- Làm sao để Chủ doanh nghiệp đi vắng, nhưng vẫn quản lý được công ty!
Năm 2011 khi lạm phát, lãi suất ngân hàng tăng cao, chi phí nhiên liệu, chi phí văn phòng phẩm, tiền lương,. . . ngày càng tốn kém, làm tiêu hao nhiều lợi nhuận của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó để tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp, Chính phủ, Bộ, ngành đã có các chủ trương lớn về công nghệ thông tin như: Luật giao dịch điện tử, Chính phủ điện tử, khai thuế qua mạng, hóa đơn điện tử, hóa đơn tự in bằng phần mềm tin học, doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều hình thức hóa đơn như: sử dụng hóa đơn tự in đồng thời với hóa đơn đặt in, hóa đơn điện tử.

 Để giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện được các giao dịch điện tử qua mạng mà không cần phải đến cơ quan thuế nộp hồ sơ khai thuế, doanh nghiệp có thể tự tạo mẫu hóa đơn, phát hành hóa đơn và lập hóa đơn tự in từ máy tính, máy in đen trắng trên nền giấy trắng A4, mà không cần phải đi đặt in hóa đơn vừa tốn kém, chờ đợi lâu lại tiềm ẩn nhiều rủi ro về mất, cháy, hỏng hóa đơn.

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH UD CÔNG NGHỆ VÀ PHẦN MỀM CATAS sẵn sàng mang đến cho Quý doanh nghiệp giải pháp công nghệ với tính năng an toàn bảo mật cao, nhiều tiện ích, dễ sử dụng đó là công nghệ Chữ ký số CA2, với dãy mã xác thực được mã hóa và giấy chứng nhận chứng thư số để thay cho con dấu và chữ ký của chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp chỉ cần quản lý USB token và mã PIN là yên tâm về bảo mật dữ liệu kê khai thuế và công tác quản lý hóa đơn tự in, người sử dụng chữ ký số có thể đi bất cứ đâu chỉ cần có máy tính nối mạng là có thể nộp hồ sơ khai thuế, tạo hóa đơn tự in, tạo các báo cáo quản lý về hóa đơn.

Hàng năm doanh nghiệp chỉ cần chi phí từ 700 ngàn đến 1 triệu đồng để có thể sử dụng cả hai hoặc một trong hai loại dịch vụ: Khai thuế qua mạng và bản quyền phần mềm hóa đơn tự in, được hưởng bảo hiểm từ 10 đến 20 triệu đồng.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về khai thuế qua mạng, phần mềm hóa đơn tự in, hướng dẫn tận tình về thủ tục, hồ sơ đăng ký khai thuế qua mạng, đăng ký áp dụng hình thức hóa đơn tự in, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Thỏa mãn mọi tiện ích, số điện thoại: 0241 6279745, 6279845, fax: 3858 058.

Xin kính thư và cảm ơn Quý khách!
HD thủ tục chữ ký số
0222 6279 745
Kỹ thuật chũ ký số
0222 3826 260
iVAN - Bảo hiểm xã hội
0222 3825 354
PM kế toán - HĐ Điện tử
0903 414 808
Quảng cáo